Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

VIET DYNAMIC THAM GIA NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ VÀ TUYỂN DỤNG – HUTECH TECHSHOW 2022

Ngày 27-8, VIET DYNAMIC tham gia Ngày hội Công nghệ và tuyển dụng khối ngành công nghệ – kỹ thuật ‘HUTECH TECHSHOW 2022’ diễn ra tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH (Khu công nghệ cao TP.HCM – SHTP) cùng với hơn 60 doanh nghiệp tuyển dụng, đặc biệt có sự đồng hành của Hội Tự động hóa TP.HCM và Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM.

Tham gia sự kiện, VIET DYNAMIC đã phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, giới thiệu thông tin doanh nghiệp và thông tin tuyển dụng đến đông đảo sinh viên.

Được biết, HUTECH TECHSHOW 2022 thu hút khoảng 5.000 lượt sinh viên tham quan. Đây cũng là cầu nối giúp VIET DYNAMIC quảng bá hình ảnh của mình đến với nguồn nhân lực tiềm năng, mở rộng phạm vi quảng bá thông tin tuyển dụng, dễ dàng tìm được những ứng viên ưng ý ngay trong khuôn khổ ngày hội, qua đó tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đông đảo sinh viên nộp CV và phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng Viet Dynamic

Bên cạnh thời gian dành cho hoạt động phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp, VIET DYNAMIC còn dành không gian và thời gian để giới thiệu hình ảnh hoạt động, tiềm năng phát triển và kết nối với các doanh nghiệp, hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ, thương mại hóa sản phẩm.

ThS. Hồ Đức Sinh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp gặp gỡ lãnh đạo công ty và tham quan gian hàng Viet Dynamic

Phát biểu Lễ khai mạc Ngày hội, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành, hợp tác, hỗ trợ tạo điều kiện học tập, kiến tập, thực tập, nghề nghiệp cho sinh viên HUTECH.

Đại diện lãnh đạo Hutech tặng hoa và thư cảm ơn đến quý doanh nghiệp thay lời tri ân chân thành

Cùng với hơn 60 doanh nghiệp tuyển dụng, VIET DYNAMIC đem đến cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ, gồm những vị trí tuyển dụng đa dạng như kỹ sư robot, kỹ sư thiết kế cơ khí, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư điện,…

————————————————–

Công ty cổ phần VIET DYNAMIC:

Điện thoại: +84 833 468 833

Emal: info@vietdynamic.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0833 468 833