Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

VIET DYNAMIC THAM DỰ TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM – VIMF 2022

Từ ngày 08 – 10/06/2022, tại Trung tâm thương mại Thế giới WTC (Bình Dương), Công ty Cổ phần VIET DYNAMIC tham dự Triển lãm Công nghiệp & Sản xuất Việt Nam – VIMF 2022 do UBND, Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Bình Dương đồng tổ chức.

VIMF 2022 là triển lãm quốc tế chuyên ngành về máy móc thiết bị, dụng cụ vật liệu, công nghệ kỹ thuật ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất cơ khí chế tạo và công nghiệp phụ trợ được tổ chức tại Việt Nam. Triển lãm thu hút sự tham gia của 300 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tham dự VIMF 2022, VIET DYNAMIC nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung có cơ hội mở rộng hợp tác, tăng cường liên doanh, liên kết với các đối tác tiềm năng nhằm thu hút đầu tư, chuyển giao công nghệ, ứng dụng rộng rãi robot trong nhiều nhà máy sản xuất, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất.

Các doanh nghiệp quan tâm đến Giải pháp Robot hàn của VIET DYNAMIC tại VIMF 2022

Đến với triển lãm VIMF 2022 BÌNH DƯƠNG lần này, VIET DYNAMIC mang đến giải pháp tự động hóa với chủ đề “Gói giải pháp hàn MIG kết hợp Robot”, cùng giới thiệu và trưng bày các giải pháp và ứng dụng robot khác.

Gian hàng của VIET DYNAMIC tại Triển lãm VIMF 2022

Triển lãm đã góp phần đẩy mạnh nhận diện thương hiệu VIET DYNAMIC, đồng thời cũng giới thiệu các ứng dụng và giải pháp robot của Công ty đến các doanh nghiệp. Với phương châm “Mang lại thành công cho khách hàng từ đột phá công nghệ”, VIET DYNAMIC vẫn luôn nỗ lực không ngừng, theo sát nhu cầu thị trường, tăng cường kết nối nhằm đẩy mạnh kinh doanh trong nước, minh chứng cho sự nỗ lực, sẵn sàng hội nhập và phát triển trong xu thế toàn cầu hóa.

Với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thị trường công nghiệp Việt Nam, thì nhu cầu tự động hoá, sử dụng các thiết bị hiện đại, tiên tiến, bắt kịp với khuynh hướng phát triển của thế giới ngày càng lớn. Do đó, VIET DYNAMIC là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cầu của các công ty đang muốn giải quyết bài toán về nhân sự, vốn đầu tư cho hệ thống công nghệ, trình độ kỹ thuật, đồng bộ từ sản xuất và sẵn sàng cho việc tăng cường tự động hóa cho nhà máy…

Công ty cổ phần VIET DYNAMIC:

Điện thoại: +84 833 468 833

Emal: info@vietdynamic.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0833 468 833