Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

VIET DYNAMIC ký kết hợp tác với Công ty cho thuê tài chính quốc tế Chailease.

Sáng ngày 26/10/2021, Công ty Cổ phần Viet Dynamic và Công ty cho thuê tài chính quốc tế Chailease đã có buổi gặp gỡ làm việc và ký kết hợp tác với nhau, nhằm đặt nền móng cho sự hợp tác lâu dài giữa 2 công ty trong việc hỗ trợ tài chính cho khách hàng Viet Dynamic, giúp doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng dự án đầu tư, nắm bắt được thời cơ trong kinh doanh.

Trong những năm gần đây, cùng với bối cảnh toàn cầu hóa, Việt Nam được nhận định đang bước vào “giai đoạn tăng trưởng vàng”. Trong xu thế nhu cầu xã hội, robot và tự động hóa đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần tận dụng nguồn lực sẵn sàng cho những đổi mới ngày càng tiên tiến của công nghệ. 

Do đó, Công ty Cổ phần Viet Dynamic bắt nhịp xúc tiến mở rộng phạm vi hoạt động, cố gắng xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác ngày càng sâu sắc, bền vững với khách hàng và đối tác hơn.

Chính vì vậy, ngày 26/10/2021, tại công ty Viet Dynamic đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Viet Dynamic và Công ty cho thuê tài chính quốc tế Chailease . Thông qua buổi thỏa thuận hợp tác này, Viet Dynamic mong muốn sẽ mang lại những lợi ích thiết thực không chỉ trong việc giúp khách hàng công ty tăng thêm vốn để mở rộng hoạt động kinh doanh mà còn tạo ra mối quan hệ hợp tác tích cực, bền vững, đôi bên cùng có lợi.


VIET DYNAMIC ., JSC:

Phone: +84 833 468 833

Emal: info@vietdynamic.com.vn

2 thoughts on “VIET DYNAMIC ký kết hợp tác với Công ty cho thuê tài chính quốc tế Chailease.”

Leave a Comment

Your email address will not be published.

0833 468 833