Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Lễ ký kết

VIET DYNAMIC KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY ABB VÀ HỒNG KÝ

Nhằm phối hợp và tăng cường năng lực trong các vấn đề trao đổi thông tin kinh doanh, các vấn đề kỹ thuật, các dự án nghiên cứu, phát triển sản phẩm và mở rộng kinh doanh. Cũng như việc mang đến Gói giải pháp hàn MIG kết hợp Robot của ABB và nguồn hàn Hồng Ký – nguồn hàn chất lượng tại thị trường Việt Nam. Ngày 27/5/2022, Viet Dynamic đã tiến hành việc ký kết hợp tác chiến lược 3 bên: Viet Dynamic – ABB – Hồng Ký.

Chiều ngày 27/05, tại Toà nhà R1, Viện công nghệ cao Hutech, Khu Công nghệ cao, HCM. Công ty Cổ phần Viet Dynamic đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố sản phẩm giữa 3 bên công ty Viet Dynamic – ABB – Hồng Ký; Ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược giữa Viet Dynamic và ABB; Ký kết thoả thuận hợp tác giữa Viet Dynamic và Hồng Ký. Chương trình buổi lễ được tổ chức trực tiếp tại phòng họp với sự tham dự của ban lãnh đạo và nhân viên ba bên công ty.

Tham dự buổi lễ, về phía công ty Viet Dynamic có: Ông Trần Trọng Toàn – Tổng Giám đốc công ty; Ông Nguyễn Quốc Hưng – Phó Giám đốc công ty, cùng toàn thể nhân viên công ty Viet Dynamic.

Phía đơn vị đối tác với Viet Dynamic, Công ty TNHH ABB Việt Nam có: Ông Huỳnh Phong Phú – Giám đốc Ban Robot và Tự động hoá Nhà máy; Ông Võ Văn Khôi – Trưởng phòng kinh doanh, cùng những thành viên ban lãnh đạo và các khách mời Hàn Quốc.

Tham dự phía lãnh đạo công ty Cơ khí Hồng Ký có: Ông Dương Quốc Phong –Tổng Giám đốc công ty; Ông Dương Tuấn Ngọc – Phó Giám đốc công ty; Ông Nguyễn Duy Toàn – Phó Giám đốc công ty, cùng các thành viên khác của công ty.

Các đại biểu tham dự Lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố sản phẩm.

Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo ba đơn vị, Ông Trần Trọng Toàn – Tổng Giám đốc công ty Viet Dynamic, Ông Huỳnh Phong Phú – Giám đốc Ban Robot và Tự động hoá Nhà máy ABB và Ông Dương Quốc Phong – Tổng Giám đốc công ty Hồng Ký đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa ba bên, sự kiện đặt dấu mốc đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác nhiều tiềm năng giữa ba bên trong tương lai.

Đại diện Công ty Viet Dynamic, ABB và Hồng Ký ký kết thoả thuận hợp tác.

Cũng tại buổi lễ, Viet Dynamic đã công bố sản phẩm hợp tác của ba bên công ty: Gói sản phẩm hàn MIG kết hợp Robot ABB với nguồn hàn Hồng Ký:

  • Thương hiệu Robot ABB – Robot hàn ổn định, có đường hàn chính xác cao, rút ​​ngắn chu kỳ hàn và kéo dài tuổi thọ của phụ kiện đường ống và cáp. Nhờ thiết kế ăn khớp tích hợp, robot có thể di chuyển không ngừng khi hàn các phôi hình trụ, trong không gian hẹp, cũng có thể di chuyển tự do và dễ dàng.
  • Sử dụng nguồn hàn Hồng Ký –Thương hiệu máy hàn của Việt Nam, được ghi dấu ấn mạnh theo từng bước phát triển với ngành cơ khí, từ những dòng máy hàn cơ nổi tiếng là bền bỉ đến những chiếc máy hàn inverter siêu tiết kiệm, giá rẻ, độ bền cao. Nguồn hàn Hồng Ký sản xuất có thiết kế hiện đại tiện lợi, công suất mạnh mẽ dòng hàn ổn định liên tục cho năng suất làm việc cao nhất.
  • Gói sản phẩm hàn có chế độ bảo hành tốt và dịch vụ hậu mãi tận tâm, chu đáo, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự hợp tác lâu dài, bền vững và không ngừng có những bước tiến xa hơn trong tương lai.

Công ty cổ phần VIET DYNAMIC:

Điện thoại: +84 833 468 833

Emal: info@vietdynamic.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0833 468 833