Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors

NHÀ MÁY THÔNG MINH

Sự phát triển ở lĩnh vực sản xuất trong công nghiệp ngày càng mạnh mẽ và nhanh chóng. Trong đó có sự hình thành nên các “nhà máy thông minh” với những tính năng ưu việt và tạo nên sự đột phá trong sản xuất. Đây cũng là một trong những giải pháp mà VIET DYNAMIC đem đến cho khách hàng.

Nhà máy thông minh là một môi trường sản xuất mà ở đó máy móc chính là thiết bị chính giúp cải thiện hiệu quả sản xuất thông qua việc tối ưu và tự động hóa trong nhà máy.

Dữ liệu được tổng hợp và phân tích bằng những phần mềm lập trình ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI).

  • Giám sát từ xa

Các nhà quản lý có thể giám sát và chẩn đoán từ xa các hệ thống một cách nhanh chóng, xác định và giải quyết các vấn đề cảnh báo nhờ khả năng hiển thị các trạng thái hoạt động của các thành phần máy (cả lịch sử và thời gian thực).

  • Bảo trì trước

Lập kế hoạch bảo dưỡng máy móc chính xác hơn nhờ phân tích tiên đoán, giúp giảm thời gian ngừng máy, giảm chi phí bảo trì dự phòng không cần thiết và kho hàng phụ tùng.

  • Tối ưu hóa quy trình

Công nghệ IoT cho phép liên lạc liền mạch giữa các máy móc; thành phần và con người. Khả năng kết nối này cho phép tối ưu hóa quá trình xử lý dữ liệu – tăng hiệu quả và năng suất.

Giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn
Trải nghiệm và cảm nhận về dịch vụ hoàn hảo

Công ty cổ phần VIET DYNAMIC:

Điện thoại: +84 833 468 833

Emal: info@vietdynamic.com.vn

0833 468 833