Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Giải pháp hàn robot Viet Dynamic

GIẢI PHÁP TÍCH HỢP NGUỒN HÀN HỒNG KÝ VỚI CÁNH TAY ROBOT GIÚP TĂNG NĂNG SUẤT, GIẢM CHI PHÍ

Tại gian hàng buổi triễn lãm từ ngày 15 – 18/12/2021 diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, Công ty Hồng Ký hợp tác cùng Viet Dynamic đã giới thiệu về nguồn hàn mới với sự tích hợp công nghệ và giải pháp Robot của Viet Dynamic.

Robot hàn hiện nay được áp dụng nhiều vào các dây chuyền sản xuất tự động đòi hỏi tính chuyên môn, phức tạp như lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy, đường ống, giá đỡ, sắt thép… Robot hàn sẽ giúp ích và đem lại rất nhiều hiệu quả vượt trội hơn so với lao động thủ công thông thường.

Tại buổi triễn lãm diễn ra từ ngày 15 – 18/12/2021 được tổ chức ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, gian hàng công ty Hồng Ký đã giới thiệu về nguồn hàn mới với sự tích hợp giải pháp Robot của Viet Dynamic, với phương pháp hàn hồ quang điện.

Giải pháp Robot tích hợp nguồn hàn Hồng Ký

Tại buổi triễn lãm đã cho thấy, hiện có rất nhiều doanh nghiệp từ các lĩnh vực khác nhau quan tâm đến giải pháp về robot hàn, bởi lẽ tính ứng dụng cao mà nó mang lại cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp quan tâm đến Giải pháp Robot Hàn tại triển lãm

Những lợi ích robot hàn đem lại:

  • Năng suất làm việc vượt trội:  Khả năng làm việc robot hàn cao gấp 5 lần một người và không bị ảnh hưởng bởi môi trường làm việc khắc nghiệt.
  • Khả năng làm việc chính xác: Do được lập trình máy tính nên các thao tác của robot hàn có thể đạt đến độ chuẩn xác cao.
  • Giải quyết vấn đề liên quan đến trình độ của nhân công: Robot hàn làm việc dựa trên lập trình được cài đặt sẵn, doanh nghiệp không cần lo lắng đến việc thiếu hụt nhân sự có trình độ chuyên môn cao.
  • Sản phẩm đồng nhất: Với độ chính xác cao gần như tuyệt đối của robot hàn, hàng loạt sản phẩm được sản xuất ra sẽ mang chất lượng đồng đều, đủ tiêu chuẩn bởi tính duy trì ổn định của robot hàn về mặt thời gian, tốc độ, …

Tại Việt Nam, VIET DYNAMIC chúng tôi tự hào là một trong những công ty nhận thi công và thiết kế về các giải pháp hàn Robot. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:


Công ty cổ phần VIET DYNAMIC:

Điện thoại: +84 833 468 833

Emal: info@vietdynamic.com.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0833 468 833